Thanh toán & giao hàng

1. Thanh toán:

Juz Style mong muốn những người bạn của mình cảm thấy thật thoải mái khi đặt hàng trên website của Juz Style nên tất cả đơn hàng trên này đều ưu tiên thu tiền khi nhận hàng (COD - Cash on Delivery). Hoặc nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể thanh toán đơn hàng bằng những cách khác như: chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Juz Style; thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Ngânlượng.vn với tất cả các loại thẻ tại Việt Nam.

2. Chính sách giao hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng, Juz Style sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ làm việc các ngày làm việc trong tuần trừ Thứ 7, Chủ nhật.

Phí giao hàng khác nhau tại mỗi khu vực, với:

+ Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội:

Đơn hàng được giao bởi Đối tác Giaohangtietkiem, thời gian nhận hàng trong vòng 24-36 giờ đối với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh (hoặc 36-48 giờ đối với khách hàng tại Hà Nội) sau khi Juz Style xác nhận đơn hàng:

Tại Tp. Hồ Chí Minh
Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú20.000đ
Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân25.000đ
Huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh35.000đ


Tại Tp. Hà Nội
Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy Thanh Xuân30.000đ
Quận Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Trì35.000đ
Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai,...45.000đ


+ Khách hàng tại các tỉnh thành khác: Đơn hàng được giao bởi Đối tác EMS Bưu điện, tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà EMS sẽ giao tận nhà hoặc khách hàng phải đến bưu điện xã, tỉnh nhận hàng. Thời gian khác nhau tuỳ theo vùng miền, trung bình mất khoảng 3-4 ngày sau khi quý khách nhận được điện thoại xác nhận từ bộ phận đơn hàng của Juz Style.

Phí giao hàng: 45.000đ/ đơn hàng.

3. Chính sách miễn phí giao hàng:

Với nỗ lực mang đến lợi ích nhiều hơn đến quý khách hàng, Juz Style miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng trên 300.000đ cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và 500.000đ cho khách hàng tại các tỉnh/ thành khác.


lên đầu trang