Chính sách bảo mật thông tin

Khi truy cập vào website của Juz Style (www.juzstyle.com) nghĩa là quý khách đồng ý và chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng website của Juz Style. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của Juz Style trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website www.juzstyle.com sẽ giúp chúng tôi:

- Nhận đơn hàng trực tuyến từ khách hàng và thực hiện các bước liên hệ xác nhận và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng;

- Giúp khách hàng cập nhật những sản phẩm mới nhất của Juz Style hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá khác của Juz Style. Đồng thời, Juz Style có thể hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin khách hàng Juz Style thu thập gồm:

          - Họ tên

          - Email

          - Điện thoại

          - Địa chỉ

          - Ngày tháng năm sinh

          - Giới tính

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Juz Style rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Juz Style chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để lưu trữ thông tin khách hàng thân thiết, ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Juz Style sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Hộ kinh doanh Trang sức bạc Juz Style

Địa chỉ: 54 Thạch Thị Thanh P. Tân Định Q.1 TP.HCM

Điện thoại: 0909.252.173

Email: juzstyle@yahoo.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.juzstyle.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Juz Style. Juz Style cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức www.juzstyle.com của Juz Style. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.